The Omni 2021 – Dynavap

Giá: 5,200,000 VNĐ
Thị trường: 5,300,000 VNĐ
Tiết kiệm: 100,000 VNĐ (2%)
  • Chất liệu: Titanium
  • Chiều dài: 109 mm
  • Sản phẩm bao gồm:
    x1 Dynavap THE OMNI 2021
    x1 Hộp đựng máy hình sản phẩm OMNI bằng gỗ.
    x1 Sách HDSD.
🛒 MUA NGAY

The Omni thiết bị hóa hơi thảo dược hàng đầu từ DynaVap.
Dynavap cho ra mắt sản phẩm The Omni với diện mạo hoàn toàn mới trong bộ sưu tập sản phẩm được làm từ vật liệu Titanium của hãng.
The Omni sử dụng buồng đốt thiết kế mới nhất với bộ phận tản nhiệt 9 tầng, phía bên ngoài buồng đốt được khía góc cạnh Nona, nâng cao khả năng lấy không khí đi ra-vào buồng đốt đem lại hiệu quả hoá hơi tốt hơn. Bên trong buồng đốt vẫn được duy trì tính năng “Adjust-a-Bowl” giúp điều chỉnh lượng thảo dược mỗi lần sử dụng theo ý muốn, phù hợp với người dùng có nhu cầu chia liều lượng nhỏ.
Ngoài ra, bộ phận buồng đốt được thiết kế gần như đồng nhất với phần đầu của thân máy tạo cảm giác thân máy liền mạch thành một khối.

Phần thân máy được cải tiến với hình dạng điều hướng xúc giác trực quan giúp việc tìm kiếm lỗ Tua-bin Air dễ dàng hơn bao giờ hết. Phía đối diện bên kia lỗ Air là phần thân được thiết kế góc cạnh sẻ dài giúp dễ dàng xoay thân khi bạn đang giữ phần đầu hút.

Tính năng kiểm soát Airflow (luồng không khí) đã được nâng cấp trên phần ống dẫn hơi. Ống dẫn hơi được thiết kế dạng xoắn ốc có cường độ thay đổi, giúp không khí đi dài hơn, ngưng tụ và trao đổi tốt hơn. Chính vì thế, hơi khi đi qua vừa được làm mát, vừa được tụ vị.
The Omni sử dụng nắp Cap phiên bản Captive với chốt cài chống rơi.
Kích thước thân máy The Omni sử dụng hộp đựng kích cỡ XL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “The Omni 2021 – Dynavap”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top