Nước Rửa Tay Dưỡng Ẩm Từ Hoa Cúc

180,000 VNĐ

Nâng niu đôi bàn tay bạn.
NGUYÊN LIỆU
Chiết xuất hoa cúc, dầu hạnh nhân, beta-glucan yến mạch, acid lactic, hương thơm tự nhiên
CÔNG DỤNG
Rửa sạch nhẹ nhàng, cấp ẩm và làm mềm da mỗi khi sử dụng
THỂ TÍCH: 320ml

🛒 MUA NGAY

Bàn tay của chúng ta là một bộ phận tiếp xúc với những tác nhân từ môi trường nhiều nhất. Chúng ta sử dụng đôi tay trong hầu hết những hoạt động hàng ngày. Chúng luôn phải tiếp xúc trực tiếp và đầu tiên với sự thay đổi của nhiệt độ, với nước, vậy không mấy bất ngờ khi làn da tại vị trí này có xu hướng xấu đi từng ngày. Thử đếm số lần bạn rửa tay trong một ngày. Thường xuyên đúng không? Do vậy, chúng  ta nên chăm sóc làn da tay trong quá trình rửa. Trải nghiệm xà phòng rửa tay làm mềm da với khả năng cấp ẩm của chiết xuất hoa cúc và dầu hạnh nhân. Trong thành phần có chứa beta –glucan yến mạch có hiệu quả làm mềm và giúp chống lại những tác nhân xấu từ môi trường và giảm tình trạng đỏ da, hương thơm mềm mại và dễ chịu, không kích ứng đến từ mùi hương không hóa chất của thành phần hoa cúc. Xà phòng lỏng  này chứa trong một bình chứa được trang trí hoa cúc, sẽ làm thỏa mãn thị giác của bạn.
Sâu: 7,7cm
Cao: 12,5cm
Rộng: 7.7cm
NGUYÊN LIỆU
Chiết xuất hoa cúc, dầu hạnh nhân, beta-glucan yến mạch, acid lactic, hương thơm tự nhiên
CÔNG DỤNG
Rửa sạch nhẹ nhàng, cấp ẩm và làm mềm da mỗi khi sử dụng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Da tay là nơi đối mặt thường xuyên với những tác nhân xấu. Hãy chăm sóc đôi tay với xà phòng dịu nhẹ và chất lượng mỗi khi rửa tay và nhờ đó giúp giảm thiểu cảm giác khô tay. Massage một lượng vừa đủ xà phòng lỏng cấp ẩm lên đôi tay đã làm ướt, tạo bọt và rửa sạch.
THÀNH PHẦN
Nước, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Coco-Glucoside, Glycol Distearate, Glycerin, Cocamide DEA, Almond Oil Glycereth-8 Esters, Sodium Lactate, Sodium PCA, Glycine, Fructose, Urea, Niacinamide, Inositol, Lactic Acid, chiết xuất hoa cúc, Beta-Glucan (Yến mạch), Maltodextrin (Yến mạch), Panthenol, Sodium Chloride, Parfum, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Citric Acid.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Rửa Tay Dưỡng Ẩm Từ Hoa Cúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top