Nước Hắc Mai Biển NGUYÊN CHẤT 100% Bio

900,000 VNĐ1,580,000 VNĐ

  • 100% nước ép từ cây hắc mai biển Tây Tạng với chất lượng BIO được chứng nhận.
  • 25 ml nước trái cây mỗi ngày.
  • Lưu trữ trong bóng tối và mát mẻ. Sau khi đã mở, không bảo quản trên 5 ° C và sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Sự phân tầng của nước trái cây trong chai là hiện tượng tự nhiên và không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
  • Để có cảm giác ngon hơn, chúng tôi khuyên bạn nên trộn với nước hoặc nước trái cây , hoặc thêm vào sinh tố .
Xóa

Hỗ trợ khả năng miễn dịch – một loại nước trái cây hoàn toàn tự nhiên từ nhiều loại núi cao của cây hắc mai biển Tây Tạng. Không cần pha loãng hoặc chất bảo quản.

Nước ép lạnh được làm độc quyền từ trái cây của giống hắc mai biển Tây Tạng nguyên bản trên núi cao. Những trái chín được hái bằng tay đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao.
Nước ép từ cây hắc mai biển có hương vị và mùi thơm rất đặc trưng, ​​thoạt nghe có vẻ như bị cuộn lại. Mặc dù hắc mai biển Tây Tạng có vị dễ chịu hơn hắc mai biển và thực sự ngon đối với nhiều khách hàng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó có thể không hợp vị giác của bạn. Trong trường hợp đó, chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế thiết thực dưới dạng viên nang  và dầu .

  • Nó góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch
  • Nó có tác động tích cực đến sức khỏe tim mạch
  • Nó hỗ trợ hoạt động bình thường của đường tiêu hóa
  • Nó có tác động tích cực đến sức khỏe làn da
  • Nó là một chất chống oxy hóa quan trọng

hacmaibien

So sánh giá trị cảm quan của nước trái cây

Thoạt nhìn, rõ ràng là nước trái cây 100% Himalyo không được tạo thành giống như hầu hết các loại nước trái cây khác, bằng cách trộn cô đặc với nước. Tính nhất quán, màu sắc và hương vị độc đáo của 100% nước trái cây Himalyo là một bằng chứng rõ ràng rằng chúng tôi cung cấp nước trái cây ở dạng tự nhiên không can thiệp.

So sánh

Hắc mai biển Tây Tạng nói chung là một trong những siêu thực phẩm. Định nghĩa của chúng không cố định, nhưng chúng được hiểu chung là thực phẩm giàu dinh dưỡng với đầy đủ vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật.

Tên của siêu quả mọng này xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ Hippophae, có nghĩa là con ngựa lấp lánh. Người Hy Lạp cổ đại đã phát hiện ra tác dụng có lợi của hắc mai biển, đối với những con ngựa chăn thả ở những khu vực có tỷ lệ mắc bệnh cao được xây dựng tốt và có bộ lông sáng bóng.

Y học Ayurvedic và Tây Tạng
Giống hắc mai biển ban đầu đã được sử dụng trong y học Ayurvedic và Tây Tạng trong hàng nghìn năm và thường được gọi là loài thực vật của tương lai. Quả hắc mai biển đã được sử dụng rộng rãi ở vùng Himalaya, đặc biệt là để hỗ trợ miễn dịch, tiêu hóa tốt và ngăn chặn cảm giác mệt mỏi và kiệt sức.

Y học đương đại
Hiện đại đang bắt đầu sử dụng loại cây có lợi này ngày càng nhiều, vì hắc mai biển góp phần hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Sử dụng hắc mai biển thường xuyên góp phần vào chức năng bình thường của da, hệ tim mạch, tiêu hóa và tuyến tiền liệt.

Hắc mai biển được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, nơi chủ yếu sử dụng dầu hắc mai biển, được ép từ quả hoặc hạt. Một nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Đại học Turku ở Phần Lan vào năm 1999 cho thấy dầu hắc mai biển góp phần mang lại sức khỏe làn da tốt và làn da khỏe mạnh trong vòng 4 tháng kể từ khi sử dụng như một loại thực phẩm chức năng. Nghiên cứu trường hợp Puredia năm 2017 đã ghi lại ảnh hưởng của việc thoa dầu hắc mai biển trong hai tuần đối với các vết sẹo sau phẫu thuật.

Dung Tích

350ml, 750ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hắc Mai Biển NGUYÊN CHẤT 100% Bio”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top