Nước ép KỲ TỬ NGUYÊN CHẤT 100% Bio

900,000 VNĐ1,580,000 VNĐ

  • 100% nước trái cây Kỳ Tử Hymalio đạt chất lượng BIO được chứng nhận.
  • 25 ml nước trái cây mỗi ngày.
  • Lưu trữ trong bóng tối và mát mẻ.
  • Sau khi đã mở, không bảo quản trên 5 ° C và sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Sự phân tầng của nước trái cây trong chai là hiện tượng tự nhiên và không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
Xóa

Thể tích: 750ml
Giá (Không gồm thuế VAT): €14,16
Giá (Đã chứa thuế VAT): €16,28

Nước ép độc đáo 100% nguyên chất từ quả Kỳ tử hoàn toàn tươi sạch.

Nước ép lạnh độc đáo từ những quả Kỳ tử hoàn toàn tươi sạch. Loài thực vật có xuất xứ từ vùng núi Alpes, dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt nơi họ tạo ra một loại quả có những thành phần dinh dưỡng độc đáo.

Nước ép Kỳ tử là một loại nước thần kỳ dành cho sức khoẻ, tuổi trẻ và làm đẹp, với màu sắc riêng biệt và quan trọng nhất là một hương thơm chất lượng cao.

Nước ép Kỳ tử phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình, dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Liều lượng chỉ định: 25 ml mỗi ngày.

 

Nước ép Kỳ tử chất lượng cao

Chúng tôi luôn đặt chất lượng của những sản phẩm Himalyo lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nơi trồng loại quả này và kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất-từ những ngày đầu tiên cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chúng bắt đầu bằng việc thu hoạch Kỳ tử bằng tay, không những cần sự nhẹ nhàng, mà còn phải đảm bảo chỉ thu hoạch những quả chín, hoàn toàn tươi sạch và bảo tồn hoàn hảo mọi thành phần dinh dưỡng của loại quả này.

Chúng tôi tiến hành xử lý những quả đã thu hoạch cùng một lúc, thường diễn ra vào buổi tối, khi sức nóng của mặt trời đã giảm, những giọt sương bắt đầu xuất hiện sẽ làm mềm quả. Nước ép cuối cùng sẽ được bảo quản trong một bình chân không đặc biệt.Sau đó, chúng được vận chuyển dưới dạng nguyên chất và không thay đổi bằng container đông lạnh đến khách hàng, mang lại cho họ những sản phẩm hữu cơ chất lượng cao, giữ được sự nguyên chất và tự nhiên ban đầu.

Khả năng hấp thụ gốc Oxy hóa

GOJI

So sánh giá trị cảm quan của nước trái cây

Thoạt nhìn thì nước ép Himalayo 100% nguyên chất  không giống những loại nước ép khác, không sản xuất bằng cách hoà loãng với nước. Sự đồng nhất độc đáo về hương vị và màu sắc của nước ép Himalayo 100% nguyên chất  chính là bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh rằng chúng tôi luôn cung cấp những loại nước ép hoàn toàn tự nhiên, không biến đổi hay hoà loãng.

So sánh

Goji nói chung là một siêu thực phẩm. Định nghĩa của chúng không cố định, nhưng chúng được hiểu chung là thực phẩm giàu dinh dưỡng với đầy đủ vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật.

Y học cổ truyền Trung Quốc
Trong y học cổ truyền Trung Quốc, quả chùm ruột được sử dụng chủ yếu như một loại thuốc bổ để kéo dài tuổi thọ. Trên dãy Himalaya, goji từ lâu đã được gọi là “trái cây trường sinh”, “trái cây trường sinh bất lão” hay “bí quyết của vẻ đẹp và sự trẻ mãi không già”.

goji left new

Quả goji màu cam chất lượng cao nhất với vị ngọt đặc trưng có thể được tìm thấy chủ yếu ở Trung Quốc và Mông Cổ, nơi chúng cũng được tiêu thụ rộng rãi và là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống. Trong những khu vực này, những cư dân nguyên thủy cũng đang sống đến già và có một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc, ngay cả trong những năm cuối đời của họ.

goji right new

Vô số nghiên cứu lâm sàng đã nghiên cứu về tác dụng của quả lý gai đối với cơ thể con người. Ví dụ, từ năm 2008 đến năm 2009, tổng cộng 5 thử nghiệm ngẫu nhiên đã được thực hiện ở Hoa Kỳ ghi lại ảnh hưởng đến tình trạng chủ quan của bệnh nhân dùng nước trái cây GOJI so với nhóm đối chứng giả dược. Bệnh nhân được uống một lượng nước trái cây tương ứng với 150 g trái cây tươi trong 14 ngày. Nghiên cứu đã xem xét cảm giác chủ quan của sức khỏe khi không có tác dụng phụ.

Dung Tích

350ml, 750ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước ép KỲ TỬ NGUYÊN CHẤT 100% Bio”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top