Mặt Nạ Làm Sạch Sâu Da Từ Hoa Cúc

330,000 VNĐ

NGUYÊN LIỆU
Đất sét hồng, bùn khoáng, acid hyaluronic, chiết xuất hoa cúc và đại hoàng
CÔNG DỤNG
Làm sạch sâu hiệu quả, cấp ẩm tức thời và lâu dài, giảm điều tiết dầu.
THỂ TÍCH: 75ml

🛒 MUA NGAY

Mặt nạ đất sét dành, một bước cơ bản và quan trọng trong chu trình dưỡng da, đã trở nên rất phổ biến hiện nay và chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn mặt nạ đất sét chứa đầy đủ những thành phần tự nhiên quý giá. Bạn có thể sử dụng nó trong những “bữa tiệc” làm đẹp chung của những quý cô hay trong một chu trình dưỡng da riêng tư của mỗi cô gái, sẽ mang đến cảm giác sạch sâu nhẹ nhàng, cấp ẩm tức thời và lâu dài. Loại mặt nạ đất sét này tự hào chứa hàm lượng cao đất sét hồng hiện đại, bùn khoáng Carlsbad , chiết xuất hoa cúc và đại hoàng cùng với loại acid hyaluronic thế hệ 2 đặc biệt. Mặt nạ đất sét giúp điều chỉnh sự tiết nhờn của da, vì vậy chúng khá phù hợp cho làn da thường và da dầu. Những thành phần có lợi cho da được kết hợp với hoa cúc một cách nhất quán, dễ sử dụng kết hợp với hương thơm dịu nhẹ, thoải mái.
Sâu: 4cm
Cao: 12cm
Rộng: 6,2 cm
NGUYÊN LIỆU
Đất sét hồng, bùn khoáng, acid hyaluronic, chiết xuất hoa cúc và đại hoàng
CÔNG DỤNG
Làm sạch sâu hiệu quả, cấp ẩm tức thời và lâu dài, giảm điều tiết dầu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Chu trình dưỡng da mặt không thể hoàn thành nếu thiếu mặt nạ. Sử dụng nó lúc da khô (tránh vùng mắt) một đến hai lần trong một tuần. Sau đó, để khô và để những dưỡng chất thẩm thấu vào da mặt trong 15 phút. Rửa sạch lại với nước. Bước làm đẹp cơ bản dành cho da thường và da dầu.
THÀNH PHẦN
Nước, Bùn khoáng, Montmorillonite, Illite, Glycerin, Scleroglucan, Xanthan Gum, chiết xuất hoa cúc, Nasturtium Officinale Extract, chiết xuất rễ Arctium majus, , Citrus Limon Peel Extract, chiết xuất lá xô thơm, chiết xuất lá vạn niên, chiết xuất lá cây tạo phì thảo, chiết xuất rong biển Fucus Vesiculosus, Beta-Glucan (Yến mạch), Maltodextrin (Yến mạch), Sodium Hyaluronate, chiết xuất rễ đại hoàng, Propanediol, Panthenol, Sodium Lactate, Sodium PCA, Glycine, Fructose, Urea, Niacinamide, Inositol, Lactic Acid, Citric Acid, Parfum, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Nạ Làm Sạch Sâu Da Từ Hoa Cúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top