Kẹo Vitamin Thảo Dược Hắc Mai Biển ( Gummies) 60 Viên

620,000 VNĐ

  • Đồ ngọt tốt cho sức khỏe từ vùng cao nguyên của dãy Himalaya. Bổ sung chế độ ăn uống
  • Liều dùng khuyến nghị: Người lớn – 2 viên kẹo dẻo hai lần một ngày, Trẻ em từ 3 tuổi – 1 viên kẹo dẻo hai lần một ngày
  • Cảnh báo: Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi. Thực phẩm chức năng không nhằm thay thế cho một chế độ ăn đa dạng và cân bằng. Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày! Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ 10-25 ° C.
  • Tổng trọng lượng: 140g / 2x 30 viên kẹo dẻo
🛒 MUA NGAY

 

Đồ ngọt tốt cho sức khỏe từ vùng cao nguyên của dãy Himalaya để hỗ trợ khả năng miễn dịch. Chứa nhiều Vitamin C và các chất dinh dưỡng khác.

Một sản phẩm tự nhiên từ vùng cao nguyên của dãy Himalaya với đầy đủ các chiết xuất có lợi từ cây hắc mai biển, nam việt quất và Vitamin C. Sea Buckthorn Gummies thích hợp cho người ăn chay, vì sản phẩm không chứa gelatin động vật.

Hàm lượng cân bằng của chiết xuất cô đặc cao của cây hắc mai biển và nam việt quất có nhiều lợi ích cho cơ thể con người:

  • Hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch
  • Có tác động tích cực đến sức khỏe tim mạch và hệ thống tim mạch
  • Nó có tác dụng chống oxy hóa và có tác động tích cực đến tình trạng chung của cơ thể
  • Giúp giảm mệt mỏi và kiệt sức
  • Hỗ trợ chức năng tiêu hóa thích hợp

Thành phần: 1 kẹo dẻo hắc mai biển (3g): 150 mg chiết xuất từ ​​quả hắc mai biển Tây Tạng (Hippophae tibetana), Vitamin C – L-ascorbic acid (95 mg, tức là 118,7% RDI *); 1 kẹo dẻo hắc mai biển (2g): 85 mg chiết xuất từ ​​hạt của cây hắc mai biển Tây Tạng (Hippophae tibetana); 1 kẹo dẻo nam việt quất (2g): 50 mg chiết xuất từ ​​quả nam việt quất (Vaccinium vitis-idaea); các thành phần khác: xi-rô mạch nha, đường, glucose, chất nhũ hóa: pectin, chất điều chỉnh độ chua: natri xitrat và axit xitric, dầu dừa.
* RDI – Lượng tham chiếu hàng ngày

Hắc mai biển Tây Tạng thường được xếp vào hàng siêu thực phẩm. Đây không phải là một cách phân loại cố định, mà siêu thực phẩm thường được hiểu là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng với đầy đủ vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật.

Tên của siêu quả mọng này xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ Hippophae, có nghĩa là con ngựa lấp lánh. Người Hy Lạp cổ đại đã phát hiện ra những tác dụng có lợi của cây hắc mai biển, vì những con ngựa chăn thả ở những khu vực có tỷ lệ mắc bệnh cao đều khỏe mạnh, cơ thể tốt và có bộ lông bóng mượt.

Y học Ayurvedic và Tây Tạng
Giống hắc mai biển ban đầu đã được sử dụng trong y học Ayurvedic và Tây Tạng trong hàng nghìn năm và thường được gọi là loài thực vật của tương lai. Quả hắc mai biển luôn được sử dụng rộng rãi ở vùng Himalaya, đặc biệt là để hỗ trợ miễn dịch, tiêu hóa tốt và ngăn chặn cảm giác mệt mỏi và kiệt sức.

rakytnik right newrakytnik left new 1

Y học đương đại Y học
hiện đại ngày càng sử dụng loại cây có lợi này, vì hắc mai biển hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, sử dụng hắc mai biển thường xuyên góp phần vào chức năng bình thường của da, hệ tim mạch, hệ tiêu hóa và tuyến tiền liệt.

Hắc mai biển được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, trong đó dầu hắc mai biển, được ép từ quả hoặc hạt của cây hắc mai biển, được sử dụng chủ yếu. Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Đại học Turku ở Phần Lan vào năm 1999 cho thấy rằng dầu hắc mai biển góp phần vào sức khỏe tốt của làn da và làn da khỏe mạnh trong vòng bốn tháng sau khi sử dụng như một loại thực phẩm chức năng. Một nghiên cứu điển hình của Puredia vào năm 2017 đã ghi lại tác động của việc thoa dầu hắc mai biển trong hai tuần đối với các vết sẹo sau phẫu thuật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kẹo Vitamin Thảo Dược Hắc Mai Biển ( Gummies) 60 Viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top