Kem Dưỡng Da Mặt Và Da Cơ Thể Dành Cho Trẻ Em.

325,000 VNĐ

CÔNG DỤNG
Nó giúp tái tạo, nuôi dưỡng và làm mềm làn da nhạy cảm, duy trì độ mềm mại của da và bảo vệ nó khỏi những tác nhân từ môi trường trong khoảng thời gian dài.
Thể tích
: 100ml

🛒 MUA NGAY

Kem dưỡng chăm sóc da mặt và cơ thể dịu nhẹ chứa loại bơ hạt mỡ đặc biệt nổi tiếng với những đặc tính cấp ẩm, làm mềm và bảo vệ hoàn hảo. Công thức của loại kem dưỡng cho trẻ em này cũng tự hào về thành phần beta-glucan, yến mạch, dầu hạnh nhân, bơ ca cao, squalane và vitamin E chất lượng cao. Nhờ vào những thành phần đặc biệt đó, loại kem dưỡng này mang lại hiệu quả tái tạo, cung cấp dưỡng chất và làm mềm làn da nhạy cảm của mỗi đứa trẻ. Nó vẫn duy trì được độ mềm mại của làn da đồng thời bảo vệ nó khỏi những tác nhân có hại từ môi trường trong khoảng thời gian dài. Loại kem này không chứa bất kỳ chất tạo màu hay dầu khoáng nào, chúng được kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng, không gây dị ứng. Sản phẩm phù hợp cho việc cấp ẩm tức thời, nhanh chóng, cũng có thể sử dụng sau khi tắm, hoặc bảo vệ da vào những mùa hanh khô và mùa đông. Đứa trẻ của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi được chăm sóc. Sản phẩm còn được trang trí ngộ nghĩnh với hình ảnh chú chó vui vẻ.
NGUYÊN LIỆU
Bơ hạt mỡ và bơ ca cao, dầu hạnh nhân và yến mạch, squalane, vitamin, beta-glucan yến mạch, allantoin, panthenol, hương thơm không gây kích ứng.
CÔNG DỤNG
Nó giúp tái tạo, nuôi dưỡng và làm mềm làn da nhạy cảm, duy trì độ mềm mại của da và bảo vệ nó khỏi những tác nhân từ môi trường trong khoảng thời gian dài.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Chăm sóc làn da nhạy cảm của trẻ em một cách nhẹ nhàng, cấp ẩm và bảo vệ da bằng cách massage một lượng vừa đủ kem dưỡng.
THÀNH PHẦN
Nước, Sorbitan Stearate, Sucrose Cocoate, bơ hạt mỡ, bơ ca cao, dầu hạnh nhân , Squalane, Caprylic/Capric Triglyceride, Glycerin, dầu yến mạch giống Avena Sativa, Isopropyl Myristate, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Panthenol, Beta-Glucan (Yến mạch), Maltodextrin (Yến mạch), vitamin E, Beta-Sitosterol, Squalene, Allantoin, Xanthan Gum, Citric Acid, Parfum, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem Dưỡng Da Mặt Và Da Cơ Thể Dành Cho Trẻ Em.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Scroll to Top