Về Chúng Tôi

TheHuCo.vn

Trang thương mại điện tử phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ EU – US.
Website : https://thehuco.vn/
Page Facebook :
Telegram :
Thông tin liên hệ / đăng ký làm CTV : team@thehuco.vn

     Mục tiêu của chúng tôi với mong muốn tốt đẹp là đưa các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ, bio và sản phẩm thân thiện với môi trường từ các thương hiệu từ EU, US  về Việt Nam.

     Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, bán buôn và mối quan hệ sâu sắc trong kinh doanh của chúng tôi với các hãng, công ty tại thị trường EU, US kết hợp với hệ thống logistics thuận tiện, tối ưu và chủ động, chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu của mình để đưa những sản phẩm chất lượng từ EU – US  về đến tay khách hàng Việt Nam.

     TheHuCo phân phối sản phẩm tự nhiên, hữu cơ, bio và các sản phẩm sáng tạo mới thân thiện với môi trường, lành mạnh với hệ sinh thái, tất cả các thương hiệu và hãng đều được chúng tôi chọn lựa cẩn thận và hiểu rõ những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành này mà những công ty đối tác, hãng và thương hiệu chúng tôi đang hợp tác đã đạt được.

Với những giá trị và lợi thế trên, chúng tôi tự tin về sản phẩm và giá cả chúng tôi có thể cung cấp cho các công ty, đối tác và đại lý là tối ưu nhất. Do đó chúng tôi mong muốn hợp tác với các công ty, đại lý để phân phối các sản phẩm riêng của chúng tôi và các đối tác tại EU, US về thị trường Việt Nam để làm trong sạch và nâng cao chất lượng sản phẩm tiêu dùng của người dân Việt Nam vì một mục tiêu chung cho sức khỏe bền vững của cả cộng đồng và nhiều thế hệ.

The Huco

Team TheHuco
650 +
Loại Sản Phẩm
0 +
Thương Hiệu
0 +
Cộng Tác Viên Bán Hàng
THAM GIA BÁN HÀNG

HỢP TÁC KINH DOANH

Đăng ký trở thành cộng tác viên bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay, xem thêm về chính sách cho CTV và đưa ra quyết định cho tương lai bạn nhé!

logo 1
logo 2
logo 3
logo 4
logo 5
Shopping Cart
Scroll to Top